Bạn Cần Hỗ Trợ Dịch Vụ?
Hỗ Trợ Trực Tuyến

Hình thành và phát triển

GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC

Trung Tâm Giải Pháp Công Nghệ Kinh Doanh Thông Minh (tên giao dịch là BI Technology Solution, viết tắt BITS) được thành lập vào đầu năm 2009 bởi đội ngũ Kỹ sư Công Nghệ Thông tin trẻ, giàu kinh nghiệm. Nay là Công Ty Công Nghệ BIT Việt Nam (BIT Technology).

BIT Technology  là sự kết hợp giữa sức trẻ, tri thức và đội ngũ các nhà quản lý đầy kinh nghiệm. BIT Technology tự hào với đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp và các kỹ sư hệ thống tài năng, giàu kinh nghiệm thực tế, được đào tạo chuyên môn từ các trường đại học danh tiếng về Công nghệ Thông tin hiện nay.

Với tiềm lực mạnh mẽ, công ty chúng tôi khai thác tốt mọi tiềm năng của các công nghệ mới hiện nay để tạo ra các sản phẩm chất lượng tốt nhất. Đáp ứng đầy đủ các yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Phục vụ cho nhu cầu hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp.

CƠ CẤU TỔ CHỨC

- Ban Giám Đốc

          – Phòng Kỹ thuật Dự Án

          – Phòng Phát triển Phần mềm & Website

          – Phòng Kế Toán

          – Phòng Kinh Doanh

 

LĨNH VỰC CHÍNH

 

BIT Technology là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp CNTT tổng thể cho các doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau. 

 

  • –    Giải pháp Tổng Đài CallCenter, Contact Center, Tổng đài Nội bộ IP PBX …
  • -   Thiết kế Website.
  • -   Trung Tâm dự liệu trực tuyến (Online Data Services).
  • -   Hạ tầng VoIP, Hạ tầng viễn thông: Internet cáp quang FTTx doanh nghiệp, P2P, ….

Trong lĩnh vực website, DPS tự hào mang đến Quý Công ty giải pháp thương mại trên Internet (E-Marketing, E-Commerce, E-Business), các website quảng bá thương hiệu,… được thiết kế chuyên nghiệp, đẹp, ổn định và hiệu quả.

Bên cạnh các lĩnh vực hoạt động trên, BITS  còn cung cấp phần cứng, các dịch vụ bảo trì, thiết kế hệ thống mạng, và các dịch vụ ICT tổng thể cho doanh nghiệp thuộc mọi quy mô.

Trân trọng!

CEO

BIT Technology